Trường ĐH Thông tin liên lạc xét tuyển bổ sung đại học hệ quân sự năm 2018

Pin It

Trường ĐH Thông tin liên lạc xét tuyển bổ sung đại học hệ quân sự năm 2018

  Ngày viết : 12/09/2018 09:56          Lượt xem : 221


Trường ĐH Thông tin liên lạc xét tuyển bổ sung đại học hệ quân sự năm 2018 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Trường ĐH Thông tin liên lạc vừa thông báo xét tuyển bổ sung đại học hệ Quân sự năm 2018 ngành Chỉ huy tham mưu thông tin với 8 chỉ tiêu.

1

Trường ĐH Thông tin liên lạc xét tuyển bổ sung đại học hệ quân sự năm 2018

Trường ĐH Thông tin liên lạc xét tuyển bổ sung đại học hệ quân sự năm 2018

Trường ĐH Thông tin liên lạc vừa thông báo xét tuyển bổ sung đại học hệ Quân sự năm 2018 ngành Chỉ huy tham mưu thông tin với 8 chỉ tiêu. Theo đó, các thí sinh tham gia xét tuyển phải đáp ứng một số điều kiện xét tuyển sau: thí sinh có kết quả Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại cụm thi do các Sở GD&ĐT chủ trì, đã tốt nghiệp THPT. Đồng thời, tuyển thí sinh đã nộp hồ sơ sơ tuyển, đủ điều kiện sơ tuyển vào các trường đại học Quân đội năm 2018 và đủ điều kiện sức khỏe của Trường Sĩ quan Thông tin.

Ngoài ra, mức điểm nhận xét tuyển bổ sung hệ đại học đối với thí sinh có Hộ khẩu thường trú phía Nam không trúng tuyển Nguyện vọng 1: 18,30 điểm. Tổ hợp môn xét tuyển gồm: Toán, Vật lý, Hoá học (A00) và Toán, Vật lý, Tiếng Anh (A01). Thí sinh có mức điểm bằng nhau tổ chức xét tiêu chí phụ như xét tuyển nguyện vọng 1 theo đúng quy định của Bộ Quốc phòng.    

Theo thông tin ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM tìm hiểu, thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung từ ngày 11/9/2018 đến hết 17h00 ngày 18/9/2018. Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển bổ sung qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh; mã Bưu điện 6236. Trường hợp thí sinh ở gần khu vực TP Nha Trang – Khánh Hòa nộp trực tiếp tại trường.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-pasteur-14-6

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh bổ sung Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên hệ chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh bổ sung Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên hệ chính quy

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Y Dược và minh chứng về những con số sinh viên tốt nghiệp xin được việc làm ổn định đã khiến nhiều bạn trẻ quan tâm và gửi câu hỏi đến các chuyên gia Hỏi đáp tuyển sinh rằng, có nên theo học ngành Y Dược hay không. Theo đó, các chuyên gia cho biết: Nếu các thí sinh đã trượt nguyện vọng xét tuyển đợt 1 thì nên tìm hiểu và nghiên cứu những ngành nghề có thể đem lại một tương lai xán lạn và không lo đến tình trạng thất nghiệp sau này. Biết rằng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp các trường Quân đội là điều không cần bàn tới, tuy nhiên với mức đề thi khó như năm 2018 thì để tranh một tấm vé vào trường là điều mà không phải thí sinh nào cũng có thể làm được. Vì thế thay vì phải chen chân vào các trường Quân đội thì các thí sinh có thể tìm ngôi trường và ngành học có thể đem lại việc làm và mức thu nhập cao không kém gì các quân nhân tốt nghiệp. Và một trong các khối ngành có tương lai nhất hiện nay chính là khối ngành Y Dược – khối ngành xã hội luôn cần đến.

Năm 2018, được sự tín nhiệm của các Bộ và niềm tin yêu của tất cả các thí sinh và các bậc phụ huynh, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã gia tăng chỉ tiêu tuyển sinh và mở rộng thêm 2 ngành đào tạo mới, đáp ứng được các yêu cầu về đa dạng ngành nghề để các nhà tuyển dụng chọn lựa nhân tài cũng như giúp các thí sinh theo học có thể phát triển sự nghiệp với ngành nghề mình yêu thích. Cụ thể 5 mã ngành như sau:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-100%-sinh-vien-ra-truong-co-viec-lam-31-7

100% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên có việc làm ổn định

Với việc mở rộng thêm nhiều ngành học đáp ứng nhu cầu học tập và nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội thì các thí sinh có thể lựa chọn để tìm những cơ hội phát triển mới cho mình. Năm 2018 điều kiện để theo học là các thí sinh đã đáp ứng được điều kiện đã đỗ tốt nghiệp THPT. Khi chính thức trở thành sinh viên của trường các thí sinh sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và 100% được giới thiệu việc làm ổn định.

Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất

Đào tạo Trung Cấp

Điều dưỡng & Kỹ Thuật

Đào tạo Cao Đẳng

Liên thông đại học